Sàn gỗ Ruby Floor khuyến mãi giá rẻ

 

Sàn gỗ Ruby Floor và các mã màu khuyến mại

Bạn đừng lo lắng rằng các sản phẩm khuyến mãi sẽ đem lại cảm giác không an tâm cho người tiêu dùng. Hay chỉ có các sản phẩm chất lượng thấp, mẫu mã không được ưa chuộng nên mới bị ế ẩm rồi khuyến mãi. Điều đó chỉ đúng với những sản phẩm được sản xuất và lưu thông bởi những cơ sở không có uy tín, chất lượng. Còn sàn gỗ của chúng tôi, đặc biệt là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp cao cấp khi được khuyến mãi dù cho giá thành có rẻ hơn rất nhiều nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sàn gỗ ruby floor dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ Ruby Floor, dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp có giá rẻ bất ngờ

Sàn gỗ Ruby Floor được khuyến mãi lần này toàn là các sản phẩm rất được ưa chuộng trong năm. Tuy nhiên, do việc thay đổi, di chuyển địa điểm cửa hàng gặp nhiều khó khăc nên chúng tôi quyết định sale tới bến. Ngoài ra, còn có cả các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp tồn kho từ các năm trước cũng được đưa ra bày bán lần này với giá cả và chất lượng vô cùng bất ngờ như sàn gỗ Alsa floor, sàn gỗ Thailife …Trong đó, sàn gỗ Alsa floor được áp dụng khuyến mãi với mức 15% và chỉ áp dụng cho dòng sàn gỗ Alsa floor 8mm.

sàn gỗ alsa floor

Sở dĩ có đợt xả này còn bởi một lí do quan trọng thứ hai mà không phải ai cũng biết đó là các sản phẩm sàn gỗ Ruby Floor rất khó chế tác lại nếu không được sử dụng. Nếu như vậy thì sẽ rất lãng phí nguồn gỗ chất lượng cao. Mặc dù giá trị của sàn gỗ Ruby Floor cũng sẽ tăng theo thời gian nhưng đợt hàng sàn gỗ về mới lại có nhiều mà kho chứa của chúng tôi lại có hạn.

 

Leave a Reply