Kinh hãi khi thấy xác chết bên cạnh máy chạy bộ cao cấp

Nước cờ bất ngờ này hoàn toàn làm rối loạn thế trận của Đào Đông Thành. Uyển Doanh Máy chạy bộ thì tuyệt đối không thể xuất trận, nếu câu chuyện hai nữ nhân đánh đấm trước mắt mọi người lan truyền ra ngoài, thanh danh trong sạch của Uyển Doanh hoàn toàn bị hủy hoại máy chạy bộ điện, từ rày về sau còn biết gả cho ai?

Chỉ là không biết trong hồ lô của Cao Minh Hải còn chứa bảo bối gì mà ngay cả thanh danh của Nguyễn Minh Hằng cũng chẳng để ý đến?

Đào Đông thành nói:

– Vậy để ngu huynh bồi tiếp hiền muội chơi đùa một chút!

Nguyễn Minh Hằng đỏ bừng mặt, giận dữ mắng:

– Bỉ ổi!

Cao Trương Hồng đã cân nhắc kỹ càng, sớm dự máy chạy bộ nhập khẩu đoán Đào Đông Thành sẽ đích thân xuất thủ. Hắn cười nhạt, không thèm đấu khẩu với gã họ Đào này. Đề võ lại do Tiêu gia đưa ra, mọi người đều nghi hoặc, không biết Tiêu gia đưa ra máy chạy bộ điện uy tín phương pháp đấu võ nào mà để Nguyễn Minh Hằng có thể chiến thắng Đào công tử.

máy chạy bộ điện tài phát

Cao Cả hỏi:

– Lâm Tam, đề võ của các người là thế nào?

Cao Trương Hồng cười đáp:

– Đề võ này của tại hạ cũng rất đơn giản, nó có một cái tên phổ thông rất dễ hiểu, gọi là Tay không nhúng dầu sô.

Tay không nhúng dầu sôi? Cái tên này thật làm người ta kinh hãi. Mọi người tìm hiểu máy tập chạy bộ giá bao nhiêu đang thấy tiếc nuối vì lỡ mất một màn đấu võ thú vị thì được nghe đề võ kia và còn kích thích hơn nhiều, huống chi lại là máy chạy bộ nào tốt một Tiêu đại tiểu thư thướt tha duyên dáng ra tay.

Thấy vẻ mặt của Đào Đông Thành thình lình biến sắc, Cao Trương Hồng cười khà khà: “Hừ, tiểu tử ngươi muốn chơi trò tập kích bất ngờ ư? Lão tử lại là tổ tông của mấy thứ đấy.”

Tập quá súc dẫn đến đột quỵ bên máy chạy bộ cao cấp

Cao Cả kinh ngạc:

– Tay không nhúng dầu sôi? Nhưng đại tiểu thư máy chạy bộ nhỏ gọn là một nữ nhân, như vậy sao được?

Cao Trương Hồng cười nói:

– Điều này là để cho Đào công tử tâm phục khẩu phục, Đào công tử, công tử có dám hay không?

Đào Đông Thành tái nhợt: Tay không nhúng dầu sô ư? Không thể nào mua ngay đc máy tập chạy bộ giảm cân ại đùa giỡn như vậy, chỉ cần nhúng vào dầu sôi, cái tay kia chẳng phải sẽ tàn phế sao?

Cao Trương Hồng không đợi Đào Đông Thành trả lời, quay sang Cao Cả nói:

– Từ đại nhận, xin phân phó cho tửu lâu này mua máy chạy bộ ở Hà Nội chuẩn bị bếp lò dầu cải, ngoài ra còn cần thêm một chảo dầu ăn. Chà, để đích thân tại hạ đi lấy vậy. Cứ chờ chốc lát, sẽ quay lại ngay.

 

Leave a Reply