Dinh dưỡng sữa ong chúa ăn chay bổ dưỡng

Chế độ ăn chay gồm có thực vật. Có trái cây, hạt, ngũ cốc, và rau. Tất cả các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật đều đủ tiêu chuẩn. Người Thuần chay không ăn động vật hoặc sản phẩm động vật như trứng và các sản phẩm từ sữa. Là một người ăn chay, cần phải duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh để làm đẹp và đảm bảo rằng cơ thể của bạn có được mọi thứ cần thiết. Khi bạn ăn một chế độ ăn uống khác nhau, sau đó bạn có nghĩa vụ để có được tất cả những thứ cần thiết.

Một chế độ ăn uống lành mạnh

Để đảm bảo rằng bạn đang có chế độ ăn uống lành mạnh, hãy đảm bảo rằng bạn ăn khoảng năm phần mỗi ngày. Bao gồm nhiều loại rau và hoa quả hàng ngày. Bữa ăn của bạn cũng nên dựa trên mì ống, gạo, bánh mì, khoai tây và tất cả các loại carbohydrate tinh bột. Trăng non cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Vì những người không ăn chay không lấy các sản phẩm từ sữa, bạn nên đảm bảo rằng bạn có một số sữa thay thế như sữa chua và đồ uống đậu nành. Hãy chắc chắn rằng bạn đi cho các tùy chọn chất béo thấp hơn và đường có sẵn. Bạn cũng nên cố gắng xung và đậu cũng như các loại protein khác.

Pho mát cũng là các loại dầu không no cũng như lan truyền. Những thứ này cần được tiêu thụ ở những phần nhỏ. Uống nhiều chất lỏng cũng rất quan trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn có 6-8 ly nước trên cơ sở hàng ngày. Tránh đồ uống và thực phẩm có hàm lượng đường, muối và chất béo cao. Nếu bạn phải lấy những thứ này, hãy làm như vậy với sự kiểm duyệt.

Có rất nhiều điều áp dụng cho người ăn chay và nó phù hợp với tất cả các nguồn gốc dân tộc và sức khoẻ và chiều cao. Có những chế độ ăn uống cũng lý tưởng cho những người thừa cân. Trẻ em dưới hai tuổi không nên ăn chay thuần chay vì chúng có nhiều nhu cầu.

Kết quả hình ảnh cho sữa ong chúa

Các chất dinh dưỡng thích hợp

Khi bạn thực hiện đúng kế hoạch và nếu bạn thực sự hiểu những gì tạo thành một chế độ ăn uống lành mạnh và sau đó cân bằng nó ra, bạn sẽ có thể cung cấp cho cơ thể tất cả các chất dinh dưỡng mà nó cần. Nếu chế độ ăn uống của bạn không được lên kế hoạch tốt, bạn sẽ không nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin B12, sắt và canxi.

Người ăn chay có thai và cho con bú

Nếu bạn đang mang thai hoặc đang cho con bú, bạn cần phải tuân theo chế độ ăn chay thuần chay để đảm bảo rằng bạn nhận được tất cả các chất khoáng và vitamin mà đứa trẻ cần để phát triển một cách lành mạnh nhất. Nếu bạn cũng quyết định rằng bạn muốn con của bạn được nuôi dạy là thuần chay, hãy đảm bảo rằng họ có thể tiếp cận với nhiều loại thực phẩm để có được vitamin và năng lượng cần thiết cho sự tăng trưởng của chúng.

Canxi và vitamin D

Chúng ta cần canxi để phát triển răng và xương. Nonvegans cung cấp canxi từ các sản phẩm từ sữa như sữa chua, pho mát và sữa. Người Vegans phải truy cập vào nó từ các nguồn khác. Thức ăn thuần chay có thể lấy canxi từ trái cây sấy khô như mơ khô, quả sung, mận và nho khô. Họ cũng có thể lấy nó trong bánh mì, xung, hạt vừng, tahini, và đậu phụ đông chất, đồ uống không ngọt, và như vậy.

Có rất nhiều cách mà người ăn chay có thể giữ vững bất chấp chế độ ăn kiêng hạn chế. Họ cần giữ năng lượng cao trong khi đồng thời tránh xa các sản phẩm từ động vật. Hôm nay bạn có thể sữa ong chúa và các sản phẩm dinh dưỡng khác để có được yêu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bạn.

 

Leave a Reply