Nấm lim xanh loại bỏ stress hiệu quả

Có thể nói rằng hiện tại cuộc sống như một thước phim dài tập, sẽ có những cảnh rất hạnh phúc, cũng có những cảnh ngập tràn nước mắt và cũng góp phần không thiếu vắngphần đó là những cảnh éo le khó đỡ. Rồi cũng có lúc va chạm với mọi người, rồi cũng có lúc căng thẳng, cuộc sống đủ gam màu, đó mới là cuộc sống.

http://namlimxanhchuabenh.vn/cong-dung-va-tac-dung-cua-nam-lim-xanh/

    Tuy nhiên chúng ta cần phải biết cân bằng cuộc sóng chứ không nên để xảy ra những điều vượt quá giới hạn làm cho cuộc sống thêm phức tạp và mệt mỏi.

    Trên thực tế có rất nhiều người cân bằng được cuộc sống của cá nhân rất tốt nhưng bên cạnh đó có những người lại bị chi phối bởi nhiều yếu tố dẫn đến căng thẳng, ta gọi là stress.

http://namlimxanhchuabenh.vn/uong-nam-lim-xanh-co-tot-khong/

     Bị stress là điều bất cứ một ai cũng sẽ gặp nhưng bị stress quá nặng và không còn có thế tự cân bằng đươc nữa thì ta cần sử dụng sự hỗ trợ của các yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như sử dụng các loại thực phẩm giúp giảm stress.

    Nấm lim xanh – “thần dược” của thiên nhiên được các nhà khoa học chứng nhận là một trong những loại dược liệu giúp giảm stress hiệu quả.

     Trong số các mẫu nấm lim được sưu tầm và tiến hành nghiên cứu, nấm lim xanh Tiên Phước là loại nấm cho hiệu quả ngăn ngừa các triệu chứng căng thẳng và có thể bảo vệ cơ thể toàn toànl

http://namlimxanhchuabenh.vn/ky-thuat-trong-nam-lim-xanh/

    Đã có nhiều công trình nghiên cứu tìm ra công dụng giảm stress của nấm lim xanh. Năm 2005  con người chúng ta thật vĩ đại khi có một nghiên cứu được công bố trong tạp chí “Journal of Medicinal Food” với kết quả rất khả quan, nghiên cứu cho thấy rằng nấm có hiệu quả trong việc cải thiện các triệu chứng có tên khoa học là neurasthaenia-một loại bệnh đặc trưng do sự mệt mỏi, lo lắng gây ra.

Đồng thời, Hershoff và Rotelli cũng đưa ra kết luận rằng nấm lim xanh có thể cải thiện các triệu chứng lo âu, mất ngủ và trầm cảm,… ở những người hay lo âu, căng thẳng tinh thần.

http://suaongchua247.com/2017/10/04/khi-cho-con-bu-bang-sua-me-nen-tru-lieu-dieu-gi/

http://suaongchua247.com/2017/09/17/nhung-dieu-nen-va-khong-nen-khi-lam-dep-cho-co-dau/

 

Leave a Reply