5 bí quyết để làm đẹp da!

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm đẹp da trên thị trường. Từ serum đến kem cho đến thuốc viên, tất cả những sản phẩm làm đẹp này hứa hẹn rất nhiều điều. Thật không may, hầu hết các sản phẩm này đều không đạt được những gì họ hứa hẹn, vì vậy tất cả chỉ là một sự lãng phí hoàn toàn. Mọi người đều muốn có làn da đẹp và rất buồn khi có rất nhiều phụ nữ, cũng như nam giới rơi vào các mưu đồ tiếp thị của các công ty làm đẹp này. Không có sản phẩm làm đẹp nào trên thị trường có thể tạo ra làn da của chúng ta một cách kỳ diệu trong bảy ngày. Để đạt được làn da đẹp, chúng ta phải chăm sóc năm nhu cầu cơ bản của da. Dưới đây là một số trong số các mẹo.

1. Độ ẩm.

Nó rất quan trọng để giữ ẩm da của chúng tôi để giữ cho làn da của chúng ta khỏe mạnh và đẹp. Bên cạnh đó, bạn có biết rằng da của chúng tôi gồm sáu mươi đến bảy mươi phần trăm nước? Chúng ta phải duy trì tỉ lệ này hydrat hóa hoặc là da của chúng ta sẽ bị khô mà chỉ là mở đường cho nhiều vấn đề về da.

2. Dinh dưỡng.

Những gì bạn đặt bên trong cơ thể chắc chắn sẽ phản ánh bên ngoài. Vì vậy, nếu bạn uống nhiều rượu, nếu bạn hút thuốc lá và ăn nhiều rác, thì nó chắc chắn sẽ được phản ánh trên da của bạn. Chìa khóa để nhìn đẹp bên ngoài là những gì bạn đặt bên trong. Ăn kiêng, bổ sung các chất bổ sung thân thiện với da và thích nghi với thói quen cuộc sống lành mạnh để đạt được làn da đẹp.

3. oxy tươi.

Các tế bào của chúng ta cần oxy tươi để giữ cho làn da của chúng ta sáng và rực rỡ. Nó giải độc da và vận chuyển các chất dinh dưỡng thiết yếu mà da của chúng ta cần để giữ cho da khỏe mạnh. Như bạn có thể nhận thấy, một số phương pháp điều trị trên khuôn mặt kết hợp với liệu pháp oxy bởi vì oxy tươi rất có lợi cho da. Các thanh oxy cũng có nhiều phổ biến vì nó giúp làm đẹp da.

4. Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

Các tia tử ngoại của mặt trời là thủ phạm chính của lão hóa da sớm. Nó làm tổn thương các tế bào da ở mức độ tế bào, làm cho tuổi của chúng ta da nhanh hơn nó được cho là. Để ngăn ngừa điều này, chúng ta phải luôn luôn được bảo vệ bằng cách sử dụng kem chống nắng mỗi ngày, bất kể thời tiết có thể là gì.

5. Collagen.

Collagen là một trong những người có trách nhiệm giữ cho da của chúng tôi đầy đặn, trẻ trung, làm đẹp da. Thật không may, khi chúng ta già, sản xuất collagen của chúng ta sẽ giảm, nguyên nhân khiến da của chúng ta trông trẻ hơn theo thời gian. Để duy trì sự sản xuất collagen, tốt nhất là phải trải qua các phương pháp chống lão hóa ít nhất mỗi tháng một lần để kích thích và thúc đẩy quá trình sản xuất collagen.

 

 

Leave a Reply