Đây là thời điểm làm đẹp da tốt để bán iPhone cũ và mua iPhone 8

Đây là thời điểm làm đẹp da tốt để bán iPhone cũ và mua iPhone 8

Cùng với độ hot của iphone 8 đang ngày càng thú vị hơn vì gần kề đến ngày ra mắt sản phẩm thì một số người dùng iphone cũng đang ấp ủ kế hoạch lên đời cho dế của mình. Nhưng họ cũng phân vân không biết có nên bán lại những chiếc iphone cũ bây giờ hay là để đến khi iphone 8 ra mắt chính thức rồi hãy quyết định. Hôm nay sẽ là một vài quan điểm của mình về thắc mắc liệu đây đã phải là thời gian thích hợp để bán iphone cũ để sẵn sàng chào đón iphone 8 trở về hay chưa?

iphone 8

Thời điểm thích hợp để bán iphone cũ?

Theo bạn như thế nào được coi là thích hợp? Đối với mình thì thời điểm thích hợp nó sẽ không thể bao gồm cho tất cả mọi người mà nó sẽ được phân ra theo từn đối tượng. Nếu bạn chưa dư giả về nguồn tài chính và thực sự mong muốn sở hữu iphone 8 thì bạn nên bán iphone cũ của mình bây giờ để tích thêm được một khoản chờ khi em ấy ra mắt chính thức để rinh về thôi. Nhưng nếu bạn không phải đối tượng quan tâm đến mức giá hơn cả, cái bạn quan tâm là chất lượng máy và tính năng của máy thì bạn sẽ không vội để bán. Chẳng hạn nếu bạn đang sử dụng iphone các phiên bản cũng gần đây nhất thì nó cũng đã thực sự là những chiếc smartphone cao cấp chuyên dụng rồi. Tại sao bạn không chờ đến lúc iphone chính thức ra mắt để có thể test và xem tận mắt thực hư về máy liệu rằng iphone 8 có làm hài lòng bạn hay không rồi sau đó hãy đưa ra quyết đinh có nên bán cũ và mua mới hay không?

iPhone 8 mất điểm

Lời hay lỗ khi mua và bán iphone hiện tại hoặc khi iphone 8 chính thức ra mắt

Nếu bạn lo lằng khi iphone 8 ra mắt thì các sản phẩm iphone đời trước sẽ đồng loạt giảm giá thêm, đúng đây là một điều không tránh khỏi và nó không chỉ xảy ra ở những sản phẩm của apple mà nó là chiến thuật chung của tất cả các hãng kinh doanh khác. Nhưng bạn cũng phải tính đến khi ra mắt chính thức thì bạn mới thực sự biết rõ được sản phẩm bạn định mua nó như thế nào? Nó có thực sự như bạn mong muốn hay không? Theo quan điểm của mình nếu bạn không vì mục đích kinh doanh thì không nên vội vài mua hay bán ở thời điểm hiện tại, hãy cứ để khi em iphone 8 lên kệ mình sẽ tha hồ xem xét rồi quyết định mua và bán. Mọi sự lựa chọn đều có một cái giá nhất đinh, nhưng cái giá về lợi ích sẽ hơn nhiều cái giá về tài chính, đây là quan điểm của mình.

Leave a Reply