5 cách tiết kiệm pin iOS 10 trên iPhone, iPad đơn giản mà hiệu quả

5 cách tiết kiệm pin iOS 10 trên iPhone, iPad đơn giản mà hiệu quả

Bạn là một người yêu thích những sản phẩm công nghệ chắc hẳn những sản phẩm iphone 6: tại đây, ipad sẽ không thể không có bên cạnh bạn. Nhưng thời gian gần đây một số người dùng phàn nàn về vấn đề pin của iphone, ipad khá là nhanh hết khi cập nhật lên hệ điều hành iOS 10. Bài viết hôm nay mình sẽ review 5 cách tiết kiệm pin iOS 10 trên iphone, ipad cực kỳ đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả đó nhé.

sạc pin iphone

Tùy chọn để độ sáng màn hình tự động

iOS 10 trên những chiếc iphone 6 cũ: http://duchungmobile.vn/danh-muc/dien-thoai-cu/dien-thoai-iphone-6-cu, ipad cho phép bạn có thể cài đặt điều chỉnh độ sáng màn hình tự động. Nhưng một số ngừoi dùng vẫn cài chế độ sáng thủ công và chỉnh ở một mức cố định, liệu điều này có nên hay không? Câu trả lời là không nên, bởi với việc bạn cố định nguồn sáng sẽ không thể phù hợp với mọi hoàn cảnh bạn sử dụng những chiếc điện thoại, ipad này. Và việc để độ sáng ở chế độ auto sẽ giúp máy của bạn từ động điều chỉnh nguồn sáng phù hợp với mắt khi ở các hoàn cảnh, thời điểm khác nhau. Nhờ đó pin của bạn được điều tiết tốt hơn sẽ tiết kiệm được lượng pin trên máy hơn nhiều so với việc để một chế độ duy nhất. Để thực hiện auto độ sáng bạn thao tác: Vào cài đặt/ chọn màn hình & độ sáng/ chọn độ sáng tự động và chọn kích hoạt chế độ lên là được rồi.

Định vị và kết nối không cần thiết nên được ngắt

Một số tính năng định vị điện thoại hoặc các kết nối mạng nên được giảm bớt, nhất là khi không cần thiết thì bạn nên ngắt để tiết kiệm pin và bạn có biết đây là nguyên nhân khiến nguồn pin của bạn ngốn khá nhanh đó.Tất cả những tùy chọn này bạn đều có thể thao tác được trong cài đặt một cách khá dễ dàng.

Cài hình nền tĩnh

Một kinh nghiệm điển hình rút ra từ bản thân đó là mình cũng rất thích những màn hình động khi cài máy ở chế độ khóa, nhưng sau đó mình phát hiện để thỏa mãn sở thích cá nhân đó mà lượng pin trên máy của mình giảm đáng kể mặc dù không động nhiều đến máy và thế là mình chuyển sang cài hình nên ở chế độ tĩnh. Nếu bạn cũng đang sử dụng hình nền động thì lời khuyên của mình là chuyển về hình nên tĩnh nếu bạn muốn giảm áp lực sử dụng pin của máy xuống. iphone 6 128gb cũ: view more

tiết kiệm pin trên iPhone

Tắt cài đặt nhấc để mở khóa

Với những sản phẩm công nghệmặc dù có nhiều tính năng mới vô cùng tiện lợi, nhưng bạn cần đánh giá các tính năng đấy trên nhiều phương diện. Điển hình là ở việc thiết lập chế độ nhấc để mở khóa sẽ đem đến cho bạn tiện lợi nhưng nó lại là nguyên nhân khiến pin máy bạn hết một cách nhanh chóng nhất.

Sử dụng chế độ tiết kiệm pin

Cái này cũng khá hay và mình cũng đang áp dụng, cài đặt chế độ tiết kiệm pin sẽ giống  như bạn ra lệnh cho máy tự động thay đổi một vài cài đặt để giảm mức tiêu tốn pin của nhiều ứng dụng, thiết bị không cần tiết và các sự điều chỉnh này đều được máy thực hiện auto và đảm bảo tính phù hợp nhất. Có rất nhiều cách để tiết kiệm pin dễ dàng thao tác, bạn hãy áp dụng ngay một vài cách phía trên để cảm nhận hiệu quá nhé.

Leave a Reply