Làm đẹp da bóng đá-AC Milan khó nhằn AEK Athens

Theo sữa ong chúa cho hay  – Được đầu tư hàng trăm triệu Euro với những bản hợp đồng chất lượng nhưng AC Milan dưới thời Montella đang đi lạc hướng. Tại đấu trường quốc nội, thất bại 2-3 trong trận derby thành Milano vừa qua khiến Rossoneri vẫn chỉ có được 12 điểm và đã tụt xuống vị trí ở chính giữa BXH.

3 thất bại liên tiếp tại Serie A khiến AC Milan bị đội đầu bảng Napoli bỏ cách tới 12 điểm. NHM có thể gạch tên họ khỏi cuộc đua đến chức vô địch ngay từ bây giờ bởi lối đá nghèo nàn thiếu sáng tạo. Không khó để nhận ra Montella đang gặp vấn đề trong việc sử dụng và lắp ghép các bản hợp đồng “bom tấn” của mình.

Đa phần các ngôi sao mà AC Milan mua về đều chơi sa sút so với chính bản thân họ khi còn ở các CLB trước. Lỗi này trước tiên nằm ở chính HLV Montella bởi ông xoay tua cầu thủ quá nhiều và cũng không định hình được một lối chơi rõ ràng. 4 trận liên tiếp thất bại trong việc chinh phục kèo Châu Á, không còn nhiều người tin vào Rossoneri.

Làm đẹp da bóng đá-AC Milan khó nhằn AEK Athens

Như các chuyên gia làm đẹp da cho biết chính vì lẽ đó mà điểm ăn của AC Milan so với lúc mở kèo ở cuộc chiến với AEK Athens đêm nay đã tăng khá mạnh từ 0.82 lên tận 0.96 lúc 05h30 ngày 19/10. Đối thủ của AC Milan trong ngày hôm nay cũng đang rất quyết tâm. AEK Athens có trong tay 4 điểm sau 2 lượt trận và họ không muốn đánh mất lợi thế trong việc giành 1 trong 2 tấm vé đi tiếp.

AEK Athens không được đánh giá cao bằng đội chủ nhà, đó là điều tất nhiên nhưng nên nhớ họ chỉ thua 1/12 trận gần nhất. Với diễn biến về tỷ lệ như vậy, không dễ để các học trò của Montella có thể vượt qua đại diện đến từ Hy Lạp với tỷ số cách biệt trong cuộc chiến này.

 

Leave a Reply