One Verandah tổng hợp điểm lý thú – làm đẹp da

Dự án One Verandah là dự án căn hộ chung cư hạng sang được đầu tư bởi Mapletree – 1 ông lớn trong lĩnh vực BĐS của Singapore. One Verandah được triển khai bởi 1 tập đoàn mạnh và uy tín, đồng thời có các tiềm năng giá trị đẳng cấp nên sức hút của dự án này cũng rất mạnh mẽ.

Mapletree là một trong một vài NĐT nước ngoài đã tham dự vào thị trường bất động sản Việt Nam trong các năm gần đó. Mapletree đánh dấu sự xuất hiện của mình tại Việt Nam bằng dự án đình đám Richlane Recidences tại quận một. Và thời điểm hiện nay, Mapletree đang tập trung cho dự án One Verandah trên địa bàn quận 2.

Mapletree luôn hướng đến các thị trường tiềm năng nhất, và có 11 văn phòng trên toàn toàn cầu trong đấy mang những phân khúc khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Autralia, Anh. Qui mô tập đoàn sở hữu trên 2000 nhân viên, tổng tài sản đạt mức 39,5 tỷ USD vào tháng 3 năm 2017.

Việc nhận được sự đầu tư của một tập đoàn BDS danh tiếng như Mapletree, có bề dày bí kíp trong lĩnh vực đầu tư BĐS, và One Verandah phải thực sự sở hữu một số tiềm năng phát triển rất lớn mới trở thành đối tượng được chủ tập đoàn Mapletree hướng đến. Theo quy hoạch, rất có thể One Verandah là dự án ven sông sau cùng trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi được cấp phép thi công.

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://suaongchua247.com/2017/09/22/nen-chon-du-an-can-ho-hausneo-quan-9-khong/

Rất dễ để cảm thấy một vài tiềm năng giá trị mà dự án One Verandah đang sở hữu, từ địa điểm, hạ tầng đến giao thông, và đặc trưng là thị trường giá trị của dự án mà CĐT hướng đến. One Verandah được quy hoạch mang diện tích một,7 hecta và được triển khai thi công từ năm 2016. Dự trù, một số căn hộ tại One Verandah sẽ được bàn giao vào quý 3 năm 2019. Đơn vị xây dựng của dự án là tập đoàn Contecons.

One Verandah sở hữu một vị trí xuất sắc mang hướng nhìn 4 phía đều hướng sông. Và the quy hoạch, một số dự án xung quanh One Verandah đều là các dự án thấp tầng nên view ngắm sông của One Verandah sẽ không bị ảnh hưởng. Nhờ đó, địa điểm của One Verandah trở thành dự án mang view ngắm sông đẹp nhất nhì Sài Gòn mang trên 80% căn hộ tại đấy sở hữu thể nhìn ra sông.

Thông tin làm đẹp da: http://suaongchua247.com

Khu Thạnh Mỹ Lợi nơi dự án toạ lạc là khu vực với sự phát triển hạ tầng đồng bộ nhất nhì quận 2. Như vậy, bộ mặt của One Verandah đã được định hình, cư dân sinh sống tại đó sẽ không cần đắn đo với một vài vấn đề về triều cường dẫn tới ngập nước hay hạ tầng giao thông không chắc chắn. Dự án sở hữu tới cả 4 mặt tiền nằm trên 4 các con phố chính của phường Thạnh Mỹ Lợi là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và 103 ven sông Sài Gòn. Vì thế, giao thông lưu thông hết sức linh hoạt.

Từ One Verandah để lưu thông đến một số khu vực khác trong quận 2 rất tiện lợi. Và việc đi lại sang các quận khác cũng rất mau chóng. Thời gian tới, cầu nối đảo Kim Cương có con đường Mai Chí Thọ được hiện hữu sẽ càng đẩy cao giá trị của dự án One Verandah.

Được xây dựng có 4 toà tháp và khoảng 779 căn hộ, One Verandah hướng đến một đời sống ở cao cấp cao, dành cho giới thượng lưu, như vậy những căn hộ tại One Verandah được thiết kế vô cũng tiện nghi và sang trọng theo nguyên tắc 5 sao với một vài tiện ích đẳng cấp nhất. Mong chờ một sức hút ngày càng mạnh mẽ của dự án này.

Leave a Reply