One Verandah và giá trị từ hạ tầng giao thông

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 đang được đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng và thu hút nguồn tiền đầu tư lớn của chủ đầu tư ngoại nổi bật trong đó có thể kể đến One Verandah MapleTree sẽ được mở bán cuối tháng 12 tới đây tại One Verandah https://goo.gl/TdJtsK hội tụ nhiều giá trị cho một cuộc sống mơ ước.

One Verandah và giá trị từ hạ tầng giao thông khi hạ tầng xung quanh được quy hoạch đồng bộ có thể kết nối nhanh mọi địa điểm thành phố cùng với đó việc khởi công xây dựng cầu qua Đảo Kim Cương.

Trong bài viết sau Nhật Phạm & các cộng sự http://www.nhatpham.net chia sẻ về hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ One Verandah.

ha tang xung quanh one verandah

Hạ tầng khu vực căn hộ One Verandah Quận 2

Với thể nói, One Verandah toạ lạc tại khu vực với hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ nhất nhì quận 2. Việc đi lại trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi cũng như sang những khu vực khác vô cùng thuận lợi, khi mà xung quanh dự án đều là các công trình giao thông trọng điểm của thành phố.

Thông tin căn hộ One Verandah khách hàng cần biết:

chính bản thân dự án One Verandah toạ lạc trên khu đất với 4 ngoài đường nằm trên 4 tuyến đường chính của phường Thạnh Mỹ Lợi là Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và các con phố 103 ven sông Sài Gòn. Bởi thế dự án có ưu điểm về giao thông lưu thông, việc lưu thông từ dự án đến một vài khu vực khác của quận 2 vô cùng dễ dàng.

Để di chuyển từ One Verandah đến các khu đô thị đẳng cấp khác của quận 2 chỉ mất khoảng vài phút. Chẳng hạn để kết nối đến khu đô thị đẳng cấp Thảo Điền, khu dân cư Nam Rạch Chiếc… Sẽ chỉ tốn 2 phút. Và cũng chỉ có 2 phút là đã có thể đi đến từ One Verandah tới khu vực trọng tâm hành chính mới của đô thị.

Xung quanh One Verandah đang thay đổi thế nào

Xung quanh One Verandah là các công trình giao thông trọng điểm của thành thị như đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai 2… Nên khả năng đi lại giao thông của One Verandah là rất là lớn, và toả đi một vài hướng.

Nếu tính từ One Verandah, để kết nối tới trọng điểm quận 1 mất dao động 10 phút, và sẽ cần khoảng 15 phút để tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7, khoảng 5 phút để lưu thông KĐT mới Thủ Thiêm… Khía cạnh khác, để đến một vài trung tâm thương mại lớn như BigC, Parkson Cantavil, Metro… Cũng chỉ mất tầm 10 phút.

Thời gian tới, cầu qua Đảo Kim Cương sẽ được đưa vào kết nối càng khiến giao thông đi đến của cư dân tại dự án thêm thuận tiện và an toàn.

Ngoài những ưu thế về giao thông di chuyển dễ dàng, One Verandah còn mang cho mình các sức hút mạnh mẽ khác. Tại One Verandah, môi trường sống xanh mát và trong lành sẽ khiến cuộc sống trở thành hạnh phúc hơn. Mọi người sẽ thực sự được nghỉ ngơi và dưỡng sức sau thời gian làm việc mệt mỏi. Tại One Verandah, hệ thống tiện ích 5 sao sẽ biến cuộc sống của cư dân ở đó phát triển thành sự tận hưởng bất tận.

Xung quanh dự án là hệ thống những trường học, trung tâm y tế và siêu thị lớn. Con em của cư dân sống tại dự án có thể nhận tham dự học tại các trường cấp cao quốc tế như trường quốc tế AIS của Autralia hay trường TAS của Hoa Kỳ, trường BIS của Anh. Những trường này đều được xây dựng theo mô hình liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, với chương trình học tân tiến, tân tiến, đảm bảo sự phát triển toàn diện nhất cho học sinh.

Xung quanh dự án One Verandah đều đã được quy hoạch trở nên các khu đô thị cấp cao. Đặc thù, dự án nằm ngay sát Đảo Kim Cương nên ngoài việc nhận được các lợi ích từ những tiện ích mà một số dự án xung quanh đem lại, One Verandah còn nằm trong một môi trường sống với bộ mặt thành thị đồng bộ và cao cấp.

Leave a Reply