3 CÁCH PHÂN BIỆT KÍNH HÀNG “XỊN” VÀ “NHÁI”

Kính râm thời trang hàng hiệu là một trong những phụ kiện không thể thiếu được đối với chúng ta. Kính mắt là phụ kiện kết hợp với thời trang để bạn thật sành điệu, đẳng cấp và quyến rũ. Ngoài ra, kính mắt chính là bạn đồng hành cùng chúng ta trong việc đi lại, kính mắt sẽ ngăn cản các tia cực tím có hại cho mắt và làn da của bạn. Không những vậy kính mắt còn chống chói khá là hiệu quả nhất là vào những ngày nắng nóng độ chói của trời nắng không chỉ gây ảnh hưởng đến mắt mà đôi khi nó chính là nguyên nhân gây ra tai nạn không đáng tiếc xảy ra. Hiện nay, công nghệ làm hàng nhái khá nhiều và chúng ta khó có thể nhận biết được đâu là hàng nhái đâu là hàng xịn.

Để có thể mua được mẫu kính mình yêu thích mà lại đảm bảo chất lượng thì chúng ta phải nắm một số kỹ năng cơ bản. Không phải bạn mua một chiếc kính mắt đắt tiền là hàng xịn. Với kỹ thật tinh vi làm hàng nhái khó để bạn nhận biết đấy có phải là kính hàng hiệu hay không? Vậy những dấu hiệu nhận biết nào để bạn có thể phân biệt hàng thật được kính hàng xin và kính hàng nhái. Dưới đấy là 3 cách phân biệt kính hàng xin và kính hàng nhái chuẩn nhất.

1 – Quan sát kỹ màu sơn

Trên thị trường có rất nhiều loại, mẫu mã kinh mat thoi trang, và đầy đủ các màu sắc. Vì hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng các nhà thiết kế đã tạo màu cho kính có nhiều màu sắc sặc sỡ và bắt mắt hơn. Đây cũng sẽ là điều để bạn có thể phân biệt kính hàng xịn và hàng nhái. Đôi với kính hàng hiệu thì màu sơn sẽ bóng, mịn, và sờ vào bạn có cảm giác rất mềm mại, và kính hàng hiệu màu sơn sẽ bền màu hơn. Nhưng đối với kính hàng nhái thì người tiêu dùng chỉ qua sát cũng có thể biết được, dù có tinh vi đến đâu sẽ có những chỗ sơn không được tỉ mỉ và mịn, bóng như hàng chính hãng.

2 – Độ cứng cáp

Bạn có thể va chạm mạnh vào kính và quan sát kính mắt. Nếu đối với kính hàng chính hãng do va chạm mạnh thì các ốc vít và hình dáng kính sẽ trở vè trang thái ban đầu. Nhưng đối với kính hàng nhái thì ốc có thể bị vẹo và kính hơi nghiêng không được chuẩn như trạng thái ban đâu mình xem.

3 – Ốc vít và logo

Đối với ốc vít bạn có thể để ý kỹ một chút bạn có thể nhận ra. Đối với kính hàng xịn thì ốc giữa gọng và mắt là ốc đơn, nhưng đối với hàng nhái thì là ốc đôi. Chính vì điểm này nhiều người tiêu dùng luôn mua phải hàng nhái. Trong đầu chúng ta luôn nghĩ hàng xin phải được đầu tư và công phu hơn nên nhiều người mua luôn mất tiền oan vào hàng nhái. Logo sẽ được in sắc nét và cùng một phông chữ đối với hàng chính hãng, còn đối với hàng nhái thì có tinh vi bao nhiêu thì cỡ chữ cũng không thể bằng nhau và có chỗ bị đứt đoạn không sắc nét.

Trên đây, là một trong những cách phân biệt kính hàng xịn và kính hàng nhái chuẩn nhất. Nếu cần thiết bạn nên yêu cầu nhân viên tại shop kiểm chứng đấy là hàng xịn ngay tại shop. Hãy bảo vệ cho đôi mắt của bạn luôn khỏe mạnh.

Xem thêm: Kính Thời Trang Nữ – Kính Mắt Anh Thắng

Leave a Reply