Thiết kế của chung cư Gold Tower

Thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hộ luôn là một điểm mà được coi trọng hàng đầu tại chung cư Gold Tower để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Với phong cách thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, 100% các căn hộ tại chung cư Gold Tower đều tiếp xúc trực tiếp với không khí ánh sáng bên ngoài. Nhưng cũng hoàn toàn yên tĩnh bởi các tòa chung cư luôn nằm cách xa các đường giao thông. Với việc thiết kế các phòng chức năng một cách hợp lý, giúp cho cư dân tại đây có thể thuận tiện sinh hoạt.

Tại chung cư Gold Tower, có 3  loại căn hộ:

Căn hộ 1-1,5 phòng ngủ. ( 35-gần 50 m2)

Căn hộ 2 phòng ngủ. ( ngoài 50 m2- hơn 70m2)

Căn hộ 3 phòng ngủ. ( gần 80-90 m2)

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ
Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ
Thiết kế nội thất chung cư Gold Tower 3 phòng ngủ

Giá cả hợp lý

Với giá chỉ từ 13-19 triệu/2. chung cư Gold Tower sẽ được xây dựng với các tòa căn hộ chỉ từ 22-25 tầng, mật độ xây dưng trên 20% nằm trọn trong khuân viên xanh trong nội khu, xung quanh chủ đầu tư sẽ kết hợp xây dựng các tiện ích giúp cho các cư dân dễ dàng, tiện lợi’ không cần phải đi ra ngoài khu đô thị.

Với mục tiêu xây dựng một căn hộ kiểu mẫu cho dòng bất động sản đại chúng, chắc chắn chung cư Gold Tower sẽ làm hài lòng tất cả mọi người khi sở hữu một căn hộ tại nơi đây.

Nắm bắt được xu thế, các dự án của tập đoàn từ trước đến nay tại các thành phố đều được xây dựng theo các mô hình đó. Vì thế tạo nên những khu đô thị thu hút khách hàng và giới đầu tư bậc nhất Hà Nội. Với chung cư Gold Tower chắc chắn cũng vậy, chủ đầu tư khẳng định sẽ không đánh đổi uy tín lấy lợi nhuận trước mắt và các dự án đó chắc chắn sẽ có đầy đủ các tiện ích, không gian sống sang trọng, thoải mái mà giá thành vẫn phải chăng.

Leave a Reply