Những mẫu nhẫn cưới đơn giản mà đẹp như sữa ong chúa làm đẹp da

Cuối năm luôn là thời điểm thích hợp để làm đám cưới, vì thế việc lựa chọn nhẫn cưới đơn giản mà đẹp luôn là vấn đề được các cặp đôi quan tâm hàng đầu. Do đó, bài viết sau đây xin chia sẻ đến bạn những mẫu nhẫn cưới đơn giản mà đẹp dịp cuối năm.

  1. Nhẫn cưới vàng tây khắc dấu vân tay

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng đây là mẫu nhẫn cưới khá đặc biệt được ra mắt trong dịp cuối năm. Mẫu nhẫn cưới này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vàng tây với dấu vân tay của chính bạn và người bạn đời đã tạo nên những cặp nhẫn vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh nhẫn cưới vàng tây khắc dấu vân tay vô cùng đẹp mắt này.

 

  1. Nhẫn cưới vàng trơn đính kim cương

Nhắc tới kim cương mọi người sẽ nghĩ ngay đến sự “sang trọng quý phái”. Nhưng không phải vì thế mà nhẫn cưới kim cương lại không góp mặt trong bộ sưu tập những mẫu nhẫn cưới đơn giản mà đẹp. Nếu tìm hiểu kĩ bạn sẽ thấy nhẫn cưới kim cương rất đa dạng về kiểu dáng nhưng nổi bật nhất vẫn là nhẫn cưới vàng trơn đính kim cương. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn kiểu nhẫn cưới đính kim cương 1 hạt nhỏ ở trên mặt, hay kiểu nhẫn kim cương hình giọt nước…..v…v…

 

  1. Nhẫn cưới bạch kim (Platinum)

Nếu nhẫn cưới khắc dấu vân tay mang vẻ đẹp truyền thống độc đáo thì nhẫn cưới bạch kim lại mang theo vẻ đẹp tinh tế, hiện đại. Vì vậy, mẫu nhẫn cưới này được rất nhiều cặp đôi lựa chọn vào dịp cuối năm.

 

Những mẫu nhẫn cưới bạch kim đơn giản mà đẹp có thể kể đến đó là nhẫn cưới bạch kim đính kim cương một hạt, nhẫn cưới bạch kim đính đá ruby hay kiểu nhẫn bạch kim khắc vân xung quanh…v..v..Tất cả đều rất đẹp. Sau đây sẽ là một số hình ảnh đẹp về nhẫn bạch kim.

 

Qua bài viết trên, Huy Thành Jewelry đã gửi đến bạn 3 mẫu nhẫn cưới đơn giản và đẹp mà bạn có thể lựa chọn cho đám cưới của mình vào dịp cuối năm nay. Nếu thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ với mọi người nhé. Chúc bạn sớm tìm được một sản phẩm ưng ý.

Leave a Reply