làm đẹp da và khuyến mãi cực khủng cho người dùng sim mobifone

Đã bao giờ bạn nghe đến Black Friday? Ngày hội mua sắm lớn nhất trên toàn thế giới khi mà mọi mặt hàng đều có thể được giảm giá từ 50% lên đến 90% tuỳ vào từng khu vực, từng quy mô của cửa hàng. Nhưng chung quy bất cứ đâu bạn cũng mua được hàng với giá rẻ ở bất cứ cửa hàng nào.

Để hưởng ứng phong trào Black Friday của thế giới và mang lại cho người dùng sim mobifone lợi ích tối đa, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi cực khủng cực hiếm: “Khuyến mãi 100% mệnh giá thẻ nạp chỉ trong ngày 24/11/2017 – tức thứ 6, hay còn gọi như xã hội hiện nay là Black Friday!

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi 100% mệnh giá thẻ nạp của sim mobifone

Để tham gia khá đơn giản, vì chương trình này áp dụng cho tất cả các đối tượng nhận được tin nhắn “Mobifone tăng ngay 100% giá trị thẻ nạp…” nên nếu nhận thấy tin nhắn này xuất hiện trong máy, hãy yên tâm đây là quà tặng từ Mobifone. Dù thuê bao của bạn đang hoạt động hay bị khoá 2 chiều, khoá 1 chiều, thậm chí đang trong thời gian chờ giữ số, chỉ cần bạn kích hoạt sim mobifone trước ngày 01/11/2017, bạn đều có thể tham gia ngay chương trình hiếm có này từ nhà mạng.

 

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi 100% mệnh giá thẻ nạp của sim mobifone

 

Bạn có thể nạp bất cứ lúc nào và bất kể bao nhiêu lần trong ngày để có thể được tặng 100% giá trị thẻ nạp. Số lượng thẻ nạp không giới hạn trong ngày và bạn sẽ được tặng 100% này vào các tài khoản khuyến mãi (tài khoản khuyến mãi 1 hay tài khoản khuyến mãi 2)

Một số trường hợp chặn tin nhắn từ nhà mạng, bạn có để tra cứu theo cách sau để biết mình có phải là đối tượng tham gia không bằng cách soạn tin nhắn KMNT rồi gửi 901 hoặc thao tác USSD *901#. Thông tin này chỉ có hiệu lực đến hết 23.11.2017.

Một số lưu ý khi tham gia chương trình tặng 100% giá trị thẻ nạp của sim mobifone

  • Chương trình này đặc biệt không áp dụng cho các loại sim Fast Connect trả trước hay W2G
  • Mức khuyến mãi này đã bao gồm giá VAT nên nếu thấp hơn là điều dễ hiểu.

ĐỌC THÊM:

Leave a Reply